Chuyển đến nội dung chính

Người Mỹ lãng phí 30-40% nguồn cung cấp thực phẩm

Người Mỹ cần tìm cách giảm chất thải thực phẩm. Chúng tôi ném ra quá nhiều thực phẩm mỗi năm. Trên thực tế, theo USDA, người Mỹ lãng phí 30-40% nguồn cung cấp thực phẩm của chúng tôi mỗi năm. Tuy nhiên, nhiều người đói mỗi ngày vì họ không có đủ thức ăn. Bây giờ tôi không nói rằng mọi người sẽ thắng đói nếu chúng ta giảm chất thải thực phẩm trong nhà. Vấn đề đó liên quan và phức tạp hơn nhiều so với một giải pháp khắc phục.

Tuy nhiên, thật xấu hổ khi chúng ta lãng phí quá nhiều thực phẩm. Trong nhà, điều đó tương đương với một hóa đơn thực phẩm lớn hơn và mất dinh dưỡng mà thậm chí những người khác có thể có lợi từ đó. Nghĩ kinh tế. Nếu chúng ta giảm lượng thức ăn lãng phí, có lẽ chúng ta sẽ mua ít thực phẩm hơn. Nhiều nguồn cung thường dẫn đến giá thấp hơn. Sẽ thật tuyệt khi thấy giá thực phẩm đi xuống, đặc biệt là các sản phẩm tươi sống, vì vậy nhiều người có thể mua những thực phẩm đó tốt hơn? Tôi nghĩ rằng nó sẽ được.
Làm thế nào chúng ta có thể giảm chất thải thực phẩm trong nhà? Tôi biết nó một cái gì đó tôi cần để làm việc và tôi cá rằng nhiều người khác cũng cần phải làm việc với nó. Tôi có thường xuyên vứt bỏ thức ăn thừa không bao giờ ăn, sữa hết hạn vì tôi đã mua nhiều hơn mức cần thiết hoặc phế liệu có thể sử dụng từ việc cắt rau? Rất nhiều lần. Vì vậy, để làm việc này trong nhà của chúng tôi, tôi đã ngồi xuống và quyết định năm ý tưởng có thể tạo ra sự khác biệt. Có lẽ bạn đã làm những điều này. Nhưng nếu bạn không chọn, tại sao không chọn một hoặc hai trong số này và bắt đầu giảm chất thải thực phẩm trong nhà của bạn.

Lên kế hoạch thực đơn hàng tuần
Điều đầu tiên cần làm là lên kế hoạch cho một thực đơn hàng tuần. Làm điều này giúp bạn xây dựng một danh sách mua sắm hữu ích. Bạn cũng có thể chắc chắn sử dụng các mặt hàng thực phẩm bạn đã có trong tay. Nếu lập kế hoạch thực đơn không phải là thứ bạn thích, ít nhất, hãy có những đêm chủ đề, như cá vào thứ Sáu, mì ống vào thứ Hai, gà vào thứ Ba - bạn sẽ có được sự trôi dạt. Có một thực đơn tại chỗ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn sẽ làm và những gì bạn cần để thực hiện. Nếu bạn cần ý tưởng để giúp bạn bắt đầu lập kế hoạch bữa ăn và chuẩn bị bữa ăn, hãy xem bài đăng của tôi ở đây trên Ý tưởng chuẩn bị bữa ăn cho các gia đình bận rộn.

Mua sắm với một danh sách
Mặc dù gắn chặt với thực đơn hàng tuần, một danh sách mua sắm rất quan trọng. Trước khi mua sắm đồ tạp hóa, hãy xem qua thực đơn của bạn và xem những gì bạn cần để chuẩn bị các bữa ăn theo kế hoạch. Sau đó, kiểm tra phòng đựng thức ăn, tủ lạnh và tủ đông của bạn và viết ra những thứ mà bạn không có. Hoặc gạch bỏ những thứ mà bạn có. Đừng quên kiểm tra các mặt hàng chủ lực như sữa, trứng hoặc dầu. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để đi mua sắm. Và chỉ mua những gì trong danh sách của bạn - trừ khi bạn có một thiếu niên ở nhà mà bạn có thể gọi để kiểm tra xem bạn có bao nhiêu sữa hoặc bánh mì (không phải là tôi đã từng làm điều đó). Mua sắm với một danh sách giúp bạn không mua những thứ bạn đã có. Và điều đó làm giảm khả năng bạn vứt nó đi vì bạn đã mua quá nhiều và không thể ăn hết trước khi nó hư hỏng.

Ăn thức ăn thừa
Chúng tôi ăn thức ăn thừa mọi lúc tại nhà, nhưng tôi biết một vài người đã thắng được chạm vào chúng. Cố gắng làm tốt nhất của bạn và ăn chúng lên. Thức ăn thừa, nếu được bảo quản đúng cách, hãy tạo ra một bữa ăn dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa, một số món ăn thậm chí còn ngon hơn vào ngày hôm sau vì gia vị và hương vị có nhiều thời gian hơn để pha trộn. Vì vậy, thay vì ném thức ăn thừa của bạn, hãy ăn chúng.

Tái sử dụng thức ăn thừa của bạn vào các bữa ăn mới
OK tôi hiểu rồi. Bạn don lồng như thức ăn thừa. Vậy làm thế nào về việc làm một cái gì đó mới với họ? Mọi người làm điều đó mọi lúc với những thứ khác, tại sao không phải là thực phẩm? Hãy thử làm một frittata với rau nướng còn sót lại; hoặc thêm chúng vào món thịt hầm, hoặc trộn salad, hoặc khuấy vào súp hoặc món hầm. Làm thế nào về việc nướng các đầu của một ổ bánh mì và sau đó chế biến chúng trong một bộ xử lý thực phẩm để làm vụn bánh mì; hoặc cắt chúng thành hình khối, mùa, và bánh mì nướng để làm bánh mì nướng? Sử dụng pesto còn sót lại như bánh sandwich trải hoặc nhúng. Sử dụng tỷ lệ cược và kết thúc vụn rau bằng cách làm một kho rau đơn giản mà bạn có thể đông lạnh hoặc sử dụng ngay cho súp và món hầm. Làm bánh mì chuối ra khỏi chuối chín. Thêm rau xanh còn lại vào sinh tố. Cho một chiếc bánh pizza hoặc đổ đầy quesadilla với những thức ăn thừa khác. Thực sự, khả năng là vô tận.

Sử dụng tủ đông của bạn
Một lựa chọn khác là sử dụng tủ đông tốt hơn. Thức ăn thừa có thể được đông lạnh trong các thùng chứa riêng lẻ để sử dụng vào một ngày khác. Bạn có quả mọng trông giống như chúng có thể bị hỏng sớm không? Đóng băng chúng toàn bộ hoặc nghiền và đóng băng trong khay đá cho sinh tố. Các loại thảo mộc tươi có thể được cắt nhỏ và đông lạnh trong khay đá. Xúc xắc thêm hạt tiêu xanh và đông lạnh trong một hộp nhỏ để sử dụng sau này khi bạn cần thêm một ít hạt tiêu băm nhỏ vào một món ăn. Gọt vỏ và đông lạnh chuối để sử dụng trong sinh tố. Hãy sáng tạo và sử dụng tủ đông của bạn. Chỉ cần bạn đừng quên những gì trong đó.
Covi Food Company Limited in Vietnam
http://www.covifood.com/nguoi-my-lang-phi-30-40-nguon-cung-cap-thuc-pham.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu về mất lương thực toàn cầu và lãng phí thực phẩm.

Tái chế nhiều hơn Mất thực phẩm và chất thải thực phẩm đang nhanh chóng trở thành một vấn đề hàng đầu toàn cầu, bởi vì có hàng triệu gia đình có trẻ em chết đói, những người khác đang sống rất nhiều, với nhiều người khác vô tư vứt bỏ thức ăn. Introduction to global food loss and food waste. Nhiều người trong chúng ta đã lãng phí thực phẩm bằng cách này hay cách khác, nhưng thiệt hại thực phẩm và chất thải thực sự lớn hơn chỉ là chất thải thực phẩm tiêu dùng. Từ cánh đồng nông nghiệp và nơi lưu trữ, thông qua vận chuyển, chế biến, nơi buôn bán, đến nơi tiêu thụ như nhà cửa, trường học, nhà hàng và nơi làm việc, hơn một nửa số thực phẩm được sản xuất trên toàn cầu đều bị lãng phí. Đây là một thảm kịch! Chúng ta hãy xem so sánh thú vị này. Trong số 9,3 tỷ người trên thế giới (khoảng năm 2011), ước tính có 868 triệu người bị thiếu dinh dưỡng. Điều này làm cho nó một trong số 8 người. Đồng thời, một phần ba sản xuất thực phẩm toàn cầu bị lãng phí. Thực tế lãng phí thực phẩm Tại Vương quốc A...

Thị trường Chuỗi lạnh Việt Nam

Thị trường Chuỗi lạnh Việt Nam theo Loại (Kho lạnh và Vận chuyển lạnh), theo các ngành (Thịt và Hải sản, Dược phẩm, Trái cây và Rau quả, Bánh và các loại khác), theo Loại Kho lạnh (Được thuê và sở hữu), theo Nhu cầu về Kho lạnh theo khu vực (HCM, Hà Nội và các nơi khác), theo Loại Kho lạnh (Sản xuất Kho lạnh, Kinh doanh Kho lạnh và Kho lạnh ngoại quan), theo quy mô của các công ty kho lạnh (Nhỏ, vừa và lớn), bởi Vận tải lạnh trong nước và quốc tế và bởi Sở hữu và cho thuê vận tải lạnh. Hồ sơ công ty của các công ty lớn bao gồm Swire Cold Storage Vietnam Limited, Lotte Logistics Vietnam Co., Konoike Vina, CLK Cold Storage Limited, Hung Vương Corporation, Sojitz và Kokubu, Mekong Logistics Company Limited, Kuehne Nagel, Preferred Freezer Services, Panalpina, Triton Container International, DB Schenker, Agility Logistics Vietnam, APL Vietnam, Maersk Line, MP Logistics, Vinafco Vietnam Ngành công nghiệp chuỗi lạnh Việt Nam được thiết lập để tăng vọt khi nhu cầu đối với thực phẩm ướp lạnh v...

Cold chain equipment Thiết bị dây chuyền lạnh

Thiết bị dây chuyền lạnh Cold chain equipment - hệ thống truyền động trực tiếp bằng năng lượng mặt trời và hệ thống làm lạnh chính Nhận cập nhật thị trường của chúng tôi với thông tin về tính sẵn có của sản phẩm toàn cầu, cung, cầu và xu hướng giá cả. Điểm nổi bật UNICEF mua thiết bị chuỗi lạnh giá cả phải chăng (CCE) do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) sơ tuyển để cải thiện hệ thống chuỗi cung ứng tiêm chủng để quản lý và tối ưu hóa việc cung cấp vắc-xin, lưu trữ và bảo vệ hiệu lực vắc-xin. Ghi chú thị trường này cung cấp thông tin về cung và cầu được sửa đổi trên ổ đĩa trực tiếp năng lượng mặt trời (SDD) và tủ lạnh và tủ lạnh chuỗi cung cấp điện chính. Nó nhấn mạnh thông tin về tính sẵn có của sản phẩm, cung, cầu và xu hướng giá cả trong bối cảnh toàn cầu. Nó cũng mô tả các tùy chọn mua sắm của UNICEF cho các dịch vụ liên quan để giao hàng trong nước, lắp đặt, vận hành và đào tạo tại chỗ về sử dụng và bảo trì phòng ngừa từ năm 2018. Hơn 80% các yêu cầu CCE dự kiến ​​được chuyển qua UN...